BUILDERALL: TẠO TRANG WEB KHÔNG GIỚI HẠN, LANDING PAGE, VIDEO VÀ ỨNG DỤNG VỚI GIÁ RẺ

Tạo trang web không giới hạn, bản trình bày, video, ứng dụng, với mức giá của một chiếc bánh pizza?

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, có rất nhiều trang web đã tồn tại khiến khách hàng tiềm năng của chúng tôi cảm thấy bị phân tâm khi truy cập. Bây giờ bạn biết trang web của bạn không ấn tượng và bắt mắt so với những trang khác nhưng bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về cách tạo một trang web nổi bật và hấp dẫn, đúng không? Trong thực tế, đó là một công việc thất vọng và tốn thời gian để tạo ra một trang web chuyên nghiệp và nổi bật mà bạn thường cần phải thuê quản trị viên web và nhà thiết kế để làm điều đó. Đừng lo lắng, tôi ở đây để cho bạn thấy một công cụ tuyệt vời có thể gia hạn hoặc chỉnh sửa trang web của bạn một cách dễ dàng. Gần đây tôi đã thử nghiệm nó và đạt được thành công. Tôi muốn giới thiệu Builderall, một phần mềm giúp bạn hiệu quả để làm cho trang web của bạn trở nên sáng tạo và hấp dẫn hơn. Do đó, trang web của bạn có thể thu hút nhiều người xem hơn, dẫn đến doanh thu, khách hàng tiềm năng và lợi nhuận nhiều hơn.

Đánh giá BuilderAll – Tổng quan

 • Nhà sản xuất: Builderall
 • Sản phẩm: Nền tảng kinh doanh Internet Builderall
 • Ngày phát hành: 2017-tháng tư-07
 • Thời gian phát hành: 10:00 EDT

BuilderAll là gì?

Builderall được gọi là tiếp thị internet hoàn chỉnh nhất. tự động hóa kênh và nền tảng thiết kế web trên thị trường. Nếu bạn cần xây dựng một trang web chuyên nghiệp và sáng tạo hoặc kênh bán hàng tự động thực sự với hàng trăm ứng dụng, bạn sẽ được Builderall cung cấp tất cả các công cụ mà bạn cần tích hợp vào một giải pháp duy nhất để thực hiện điều đó.

BuilderAll hoạt động như thế nào?

Trình soạn thảo kéo và thả chính của BuilderAll sử dụng công nghệ gọi là pixel hoàn hảo. Điều này cho phép người dùng lấy bất kỳ phần tử nào và kéo nó đến bất kỳ vị trí nào trên trang và đó là nơi nó sẽ nằm trên trang web trực tiếp.

Trình chỉnh sửa có cách tiếp cận khác để xây dựng một trang web bằng cách cung cấp cho người dùng 3 chế độ xem khác nhau để hoạt động trong: máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Điều này đòi hỏi một sự điều chỉnh trong suy nghĩ bởi vì hầu hết các biên tập viên đều đáp ứng và tự động điều chỉnh các yếu tố dựa trên những gì thiết bị được sử dụng để xem trang web.

Làm việc trong 3 chế độ xem khác nhau có vẻ giống như công việc phụ, nhưng lợi ích là bạn có thể dễ dàng làm cho trang web hoặc kênh bán hàng của bạn trông chính xác như bạn muốn trên máy tính bảng và điện thoại di động.

Sau khi làm quen với trình soạn thảo ClickFunnels, ban đầu tôi bị kích thích về cách trình biên tập BuilderAll làm việc.

TRUY CẬP TRANG WEB CHÍNH THỨC

Bạn còn chờ gì nữa ?

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh . Hãy hành động ngay hôm nay và bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng sau đây!

Các tính năng tuyệt vời của BuilderAll là gì?

Gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng Builderall, tôi phát hiện ra rằng Builderall có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Hôm nay trong phần Xem lại Builderall của tôi, tôi muốn cho bạn thấy một số tính năng chính của nó

• HTML5 (Kéo & Thả) Sitebuilder
Nó cho phép bạn tạo các cửa hàng ảo, các trang web chuyên nghiệp và nổi bật, các trang bán hàng, các trang Capture chính hoặc bất kỳ loại trang tiếp thị internet nào với trình tạo trang web cực kỳ trực quan. Bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web mà bạn mơ ước với công nghệ Kéo và Thả và nhiều ứng dụng tích hợp khác.

• Responsive Page / Blog Builder
Bạn chắc chắn có thể kiểm soát tất cả các trang của bạn với vài giờ làm việc với một tính năng được gọi là responsive Website / webblog builder. Các trang của bạn có thể dễ dàng tiếp cận các kết quả hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất như Google với hệ thống được tối ưu hóa của nó. Hơn nữa, thực hiện các trang chọn tham gia và trang squeeze đáp ứng.

• Tiếp thị e-mail chuyên nghiệp
Nó cũng giúp bạn tạo và tự động hóa các đối tượng mới hoặc các khách hàng hiện tại liên hệ với hệ thống tiếp thị email thực sự chuyên nghiệp của mình. Nó sẽ chạy các chiến dịch tự động trả lời nhanh chóng và dễ dàng, kiểm soát khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách sử dụng thẻ hoặc sử dụng trình kích hoạt hành vi. Bạn hoàn toàn có thể gửi e-mail nhiều như bạn muốn với tài khoản Builderall của bạn.

• Trình tạo e-mail
Tính năng này được gọi là Trình tạo E-mail đáp ứng cho phép bạn viết ngay lập tức và gửi các e-mail có thể tùy chỉnh, chuyển đổi cao. Bạn có thể sử dụng các mẫu và chiến dịch tuyệt vời để chứng minh sản phẩm, giá trị dịch vụ và chất lượng của mình cho các thành viên trong danh sách của bạn.

• Trình
tạo video hoạt hình Bạn có thể tạo video hoạt hình và video bán hàng tùy thích với Trình tạo video hoạt hình. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế các ký tự, biểu thức của riêng bạn hoặc chọn giữa tấn ký tự độc quyền có sẵn thông qua Builderall. Tải xuống và xuất bản lên trang web của riêng bạn, kênh YouTube, tài khoản FB và hơn thế nữa.

TRUY CẬP TRANG WEB CHÍNH THỨC

Bạn còn chờ gì nữa ?

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh . Hãy hành động ngay hôm nay và bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng sau đây!

• Floating Videos Creator
Surprise và gây ấn tượng với khách truy cập của bạn bằng cách gửi tin nhắn của bạn một cách độc đáo với công nghệ Nổi Video độc quyền của chúng tôi. Tăng cường quyền lực của bạn bằng cách tạo video nổi cho trang web của bạn trong vài phút mà không cần thiết bị chuyên nghiệp đắt tiền.

• Thiết kế Studio Mockups
Dễ dàng thiết kế hình ảnh, video và bài đăng đáng kinh ngạc của FB thu hút sự chú ý và thúc đẩy hành động của người xem hiệu quả hơn nhiều so với bài đăng chuẩn của FB. Xây dựng bìa sách điện tử của riêng bạn và mô hình với tính năng Design Studio độc quyền của chúng tôi.

• Trình bày
tương tác Tạo một cách giao tiếp tương tác với khách truy cập trang web của bạn bằng Công cụ trình bày tương tác Builderall. Tải xuống công việc của bạn, tạo URL tùy chỉnh và tích hợp bản trình diễn của bạn với trang web hiện tại của bạn, với công cụ thuyết trình chuyên nghiệp

• Công cụ SEO
Nhận sức mạnh tối ưu hóa SW trên các trang web của bạn! Công cụ báo cáo của nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để làm cho trang của bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể và cải thiện kết quả hiển thị tìm kiếm của bạn.

• Tích hợp Facebook
Thu thập khách hàng tiềm năng & tạo danh sách trong khi xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và hiện tại. Builderall giúp bạn nắm bắt và nuôi dưỡng các mối quan hệ này bằng các thông báo, bài đăng và ứng dụng thông minh, tích hợp trực tiếp vào các trang của người hâm mộ FB.

• Thông báo trình duyệt
Ngay lập tức thông báo cho khách truy cập, người theo dõi và khách hàng của bạn về một sự kiện, khuyến mãi hoặc phiếu mua hàng! Phát triển mối quan hệ một cách hiệu quả với những người theo dõi, khách truy cập và khách hàng của bạn với Thông báo trình duyệt Builderall, rằng họ có thể nhìn thấy trong khi họ đang trực tuyến!

• Công cụ Capture Lead
Nâng cao chiến lược tiếp thị của bạn với các chiến thuật và công cụ tinh vi thông qua Builderall. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt khách hàng tiềm năng với thông tin đăng nhập FB, biểu mẫu email, thông báo của trình duyệt, câu đố, thông minh chọn tham gia và hơn thế nữa.

• Công cụ bản đồ nhiệt
Nền tảng Builderall tích hợp bản đồ nhiệt trong trang web hoặc blog của bạn. Bạn sẽ có thể theo dõi vị trí khách truy cập nhấp vào các trang của mình và biết khu vực bố cục nào là nóng nhất. Và bạn sẽ có thông tin để đặt thông minh các nút Mua ngay hoặc Gọi hành động để tăng vọt chuyển đổi.

• Trình tạo ứng dụng Android và iOS

Hầu hết mọi người nhìn vào điện thoại di động của họ tốt hơn một trăm lần một ngày. Với Builderall App Creator, sự hiện diện của bạn được cảm nhận là bạn có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ trực tiếp thông qua điện thoại di động của khách hàng của bạn. Bán sản phẩm, đặt bàn, đặt phòng khách sạn, phòng trưng bày hình ảnh, thông báo đẩy, dịch vụ phân phối, v.v … nằm trong số hàng tá tính năng được cung cấp cho bạn. Chúng tôi cũng có rất nhiều video hướng dẫn để bạn học hỏi. Bằng cách đó, bạn có thể mang doanh nghiệp của mình đến tay hàng ngàn người dùng.

TRUY CẬP TRANG WEB CHÍNH THỨC

Bạn còn chờ gì nữa ?

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh . Hãy hành động ngay hôm nay và bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng sau đây!

Công cụ thiết kế khác

Hơn 1000 mẫu chuyên nghiệp cho các danh mục kinh doanh đa dạng 
Hiệu ứng Parallax 
Scroll Hình 
ảnh hoạt hình Hiệu ứng di chuột 
Nhóm Hiệu ứng di chuột 
Hình ảnh Phòng trưng bày 
Video Backgrounds 
Layouts không giới hạn trên mỗi trang web Trang 
dễ dàng trùng lặp 
Nhà xây dựng trực quan 
Tạo phiên bản tối ưu cho thiết bị di động 
Mẫu phông chữ cá nhân 
Hàng trăm kiểu cho menu của bạn , Nút, & Hộp 
Truyền thông xã hội Plugins 
Mã HTML bên ngoài 
Shopify tích hợp 
Hình thức thông minh & cá nhân 
Tạo Mockups với Builderall Design Studio 
Tạo trang cho Facebook 
Tạo video hoạt hình và bán hàng trong vài phút
Dành riêng Floating Video Công cụ 
Nhiều hiệu ứng cho trang Transitions 
Biểu tượng, hình ảnh, mũi tên, và GIF Galleries 
Integrated Image Editor & Filters 
phai ra hiệu quả cho nội dung và yếu tố trên Banners 
Predefined Elements & Mẫu Blocks

Công cụ tự động hóa và tiếp thị kỹ thuật số

Bản thiết kế kênh bán hàng sẵn sàng chỉnh sửa 
Smart Opt-Ins (Đăng ký 1 lần) 
Hai bước chọn tham gia với Pop-Ups 
Opt-In với FB (Đăng nhập bằng Facebook) 
Thông báo ứng dụng Facebook 
Công cụ kiểm tra A / B tích hợp (Split Test) 
Công cụ 
độc quyền “Hành động phụ” Công cụ độc quyền Trang biến thể 
thành viên với nhiều cấp độ truy cập 
Email Marketing chuyên nghiệp tích hợp với 
danh sách phân đoạn Site Builder bằng thẻ & hành vi 
Chiến dịch tự động bằng thẻ 
Tạo và gửi chiến dịch không giới hạn và email 
Chiến dịch tự động trả lời không giới hạn 
Báo cáo hiệu suất email 
Nhiều tùy chọn cho 
Đồng hồ đếm ngược chiến lược tiêu thụ và bộ đếm giờ xanh
Bộ hẹn giờ & Ảnh động cho 
Cửa sổ bật lên khan hiếm , Thoát cửa sổ bật lên & Cửa sổ bật lên theo thời gian 
Hành động Điểm và Điểm số tăng điểm 
trong One Click 
App Trình tạo 
trang thanh toán với Upsell & Offer có điều kiện 
Cổng thanh toán Integration 
Browser Browser Notifications Tool

TRUY CẬP TRANG WEB CHÍNH THỨC

Bạn còn chờ gì nữa ?

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh . Hãy hành động ngay hôm nay và bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng sau đây!

Bạn đang đi tình yêu

Kéo và thả Email Builder 
Hiệu suất cao Hosting 
Kết nối các miền không giới hạn 
Tạo các miền phụ không giới hạn 
Tạo tài khoản email với miền riêng của bạn 
Quản lý email thông qua 
truy cập không giới hạn trên web và khách truy cập (không giới hạn băng thông) 
Cấu hình SEO nâng cao trong mỗi trang 
cấu hình ngôn ngữ của ứng dụng bên thứ 3 Trang web 
không giới hạn nhiệt bản đồ sử dụng 
không giới hạn hoạt hình biên tập video và bán hàng video với đầy đủ các nhà phát triển quyền 
không giới hạn trình duyệt thông báo cho lead capture 
không giới hạn nổi biên tập video tương thích với bất kỳ nền tảng 
chi tiết công cụ SEO (trên trang báo cáo) 
không giới hạn chuyển trang web giữa người dùng nền tảng
Toàn bộ App Đấng Tạo Hóa dành cho iOS & Android 
Interactive Presentation Tool 
Hàng trăm Video Tutorial 
Hàng chục lớp ngắn và Mẹo nhanh 
Online Chat & Email Hỗ trợ khách hàng 
Lộ trình Hệ thống Ưu tiên phát triển các công cụ mới 
Diện tích Thành viên với tài khoản quản lý 
App Đẩy Thông báo

Cấu trúc và an ninh

Lưu trữ trên chuyên dụng, High Performance & máy chủ chuyên nghiệp 
Virtual Hosting cho hình ảnh & Video cho hiệu suất tốt hơn Trang web 
tự động & Hệ thống thông minh sao lưu 
trang web Hệ thống Cache cho Time & tải Tối ưu hóa 
hệ thống Email Dành riêng mà có thể Gửi lên đến 10.000.000 Email / Giờ 
Servers Email cá nhân Mạng với Một trong những giá giao hàng tốt nhất trên Planet 
Tối ưu hóa URL thân thiện với hệ thống & SEO cho Indexing Better Search Engines 
Lượt Unlimited, Access, và Chuyển nhượng dữ liệu, bao gồm Lưu trữ & Tải xuống từ website của bạn 
Đội bóng chuyên dụng của lập trình viên liên tục phát triển công cụ mới & Cập nhật tính năng 
Hỗ trợ khách hàng & Đội ngũ quản lý sản phẩm
2 Hệ thống nhượng quyền thương mại TIER với tiềm năng thu nhập cao

Tại sao bạn nên mua nó?

 • Dễ dàng xây dựng bất kỳ trang web, trang web hoặc blog nào với hơn 1.000 mẫu.
 • Tùy chọn nhãn trắng để bán lại cho khách hàng của bạn
 • Trang web thành viên
 • Bán trực tuyến bằng JVzoo, ClickBank, Paypal, v.v.
 • Thiết kế trang web đáp ứng
 • Miền không giới hạn và miền phụ không giới hạn
 • Được xây dựng trong quản lý danh sách email và tự động trả lời
 • Mẫu email đáp ứng
 • Tích hợp Facebook cho ứng dụng, nắm bắt khách hàng tiềm năng, bài đăng video & câu trả lời tự động
 • Dễ dàng tạo ứng dụng iOS / Android của riêng bạn
 • Dễ dàng tạo video hoạt hình
 • Công cụ video nổi độc quyền
 • Công cụ báo cáo SEO giúp bạn tinh chỉnh chiến lược của mình
 • Thông báo đẩy trình duyệt không giới hạn cho khách truy cập của bạn
 • Công cụ thiết kế WYSIWYG
 • Nó không phải là WordPress
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7

Những gì mọi người nói về Builderall

Cho dù bạn cần xây dựng trang web chuyên nghiệp hoặc kênh bán hàng hoàn toàn tự động với hàng trăm ứng dụng; với Builderall bạn có tất cả các công cụ bạn cần tích hợp vào một giải pháp duy nhất để thực hiện điều đó.
Chuyên gia về Brad Gosse / Marketer, Kênh & Chuyển đổi
Tôi sử dụng Builderall cho tất cả các chiến lược tiếp thị của mình. Ngay bây giờ tôi có hơn 200 trang web đang chạy với tính năng thu thập khách hàng tiềm năng, video, trang bán hàng có upsells, trang web thành viên và một Ứng dụng iOS được xuất bản. Tất cả được thực hiện với Builderall.
Erick Salgado / Giám đốc điều hành e-Business4us INC

Phần kết luận

“Đó là một thỏa thuận tuyệt vời. Tôi có nên đầu tư hôm nay không? ”

Bạn không chỉ có quyền truy cập vào BuilderAll với mức giá tốt nhất từng được cung cấp, mà còn Bạn đang đầu tư hoàn toàn không có rủi ro. BuilderAll bao gồm Chính sách đảm bảo hoàn tiền sau 30 ngày . Khi bạn chọn BuilderAll, sự hài lòng của bạn được đảm bảo. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với nó vì bất kỳ lý do nào trong vòng 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ – không có câu hỏi nào được hỏi . Bạn không có gì để mất! Bạn còn chờ gì nữa?

1) BuilderAll có thật không?

Vâng. Hàng ngàn trang hiện đang chạy trên BuilderAll. Tác giả của BuilderAll đang chạy hơn 200 trang bắt đầu, video và bán hàng, cùng với trang web thành viên hoàn chỉnh và ứng dụng iOS, tất cả đều có trên BuilderAll.

2) Làm thế nào có thể BuilderAll được một mức giá thấp hàng tháng? Bao lâu trước khi giá được nâng lên cho tôi?

BuilderAll hiện đang chạy giá giới thiệu ưu đãi đặc biệt và nếu bạn tận dụng ưu đãi đặc biệt này, giá sẽ KHÔNG BAO GIỜ được nâng lên cho bạn. Bạn sẽ được ông nội ở mức giá này miễn là bạn tiếp tục. Với mức giá tuyệt vời như vậy, bạn sẽ muốn ở lại vĩnh viễn một khi bạn đã thấy cách hoàn thành, nhưng dễ dàng như vậy, BuilderAll là. (Trên 95% số người làm!)

3) Tôi không phải nghệ sĩ, nếu tôi không có kỹ năng thiết kế thì sao?

Không sao đâu. Giao diện của BuilderAll là WYSIWYG tổng (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) kéo và thả. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi bắt đầu từ đầu, hãy chọn một trong số các mẫu có sẵn hơn 1.000 mẫu của BuilderAll (miễn phí!) Và bắt đầu từ đó.

4) Có thể BuilderAll thực sự thay thế trả lời tự động tốn kém của tôi?

CHẮC CHẮN RỒI! Bạn nhận được một trả lời tự động đầy đủ tính năng với một tỷ lệ phân phối 98% đảm bảo tích hợp đầy đủ vào nền tảng này. Bạn có thể dễ dàng quản lý tối đa 10.000 khách hàng tiềm năng và có trình tạo email kéo và thả hoàn toàn theo ý của bạn. Điều này sẽ có giá khoảng $ 165 / tháng với một dịch vụ như GetResponse, nhưng BẠN bạn nhận được nó bao gồm trong giá ưu đãi đặc biệt của ông của bạn ít hơn một đô la một ngày!

5) Tích hợp FB của BuilderAll làm gì?

Bạn có thể tích hợp trực tiếp các thông báo, bài đăng và ứng dụng thông minh vào các trang của người hâm mộ FB. Điều này cho phép bạn thu thập khách hàng tiềm năng và tạo danh sách, đồng thời xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và hiện tại.

6) Các trang được xây dựng với BuilderAll SEO có thân thiện không?

TẤT NHIÊN! Với công cụ báo cáo SEO của BuilderAll, bạn có tất cả thông tin bạn cần để làm cho trang của bạn được tối ưu hóa, cải thiện đáng kể xếp hạng trang của bạn. Điều này cho phép dễ dàng tối ưu hóa từ khóa của bạn, dạy bạn làm điều đó đúng cách. Bạn sẽ thấy các sửa đổi cần thiết để trang web của bạn nằm trong số các kết quả không phải trả tiền thứ nhất trong các công cụ tìm kiếm.

7) BuilderAll so sánh như thế nào với Wix / LeadPages / ClickFunnels / etc.

Không có nền tảng và dịch vụ nào trong số các nền tảng và dịch vụ có sẵn ở bất kỳ đâu gần bộ tính năng của BuilderAll. Pricewise, Wix không có mức giá cung cấp cho bạn các trang không giới hạn trên các miền không giới hạn. Bạn sẽ phải trả 79 đô la mỗi tháng cho LeadPages và 97 đô la mỗi tháng cho ClickFunnels, chỉ để xây dựng các trang. Noone đến gần. BuilderAll cung cấp cho bạn tất cả cho bạn với một tỷ lệ nhỏ trong giá của họ!

VideoPal hoạt động như thế nào? (Được khuyến nghị)

Leave a Reply

error: Content is protected !!