KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN

Người anh em thân mến!

Thi thoảng tôi lại nhận được email của 1 vài thành viên trong nhóm và thực sự vui mừng khó tả. Đây là những lý do khiến tôi luôn hào hứng khi xây dựng lên Trại huấn luyện và Automation Team.

Trung là thành viên của trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến từ những ngày đầu tiên. Lúc đầu phải nói thực là khả năng trình bày của tôi khá lộn xộn và nếu không kiểm soát cảm xúc năng lượng tốt thì rất dễ bỏ cuộc. Bởi toàn kiến thức mới, hơn nữa lại toàn chữ với số.

Ấy vậy mà nhiều anh em như Trung cũng kiên trì theo đuổi và hành động hết mình. Và thành quả thì tất nhiên rồi, những kiến thức và cách làm đều là sản phẩm của sự trải nghiệm thực chiến nên phải khẳng định rằng cứ áp dụng là thành công. Bản thân tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều đó, chỉ sợ thói trì hoãn và dễ bỏ cuộc của thành viên lấn át mà thôi.

Tôi đã kinh doanh và kiếm tiền online được khoảng 7 năm.

Từ 1 kẻ khù khờ rò từng con chữ để mổ cò 1 ngón lên thanh tìm kiếm google thì cuối cùng tôi cũng tiếp cận được với internet và không thể cưỡng lại được sự tuyệt vời của nó.

Đã có quá nhiều thất bại, sai lầm và những bài học trả giá hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Đã có lúc tôi chỉ ngồi và tiếc nuối với những sai lầm đã phạm phải, lúc đó cũng ước giá như mình có đội nhóm hay ai đó để học theo thì tốt biết mấy. Có lẽ đó cũng là động lực để chính mình xây dựng lên điều đó.

Mặc dù trải qua cực kỳ nhiều thất bại nhưng chưa bao giờ tôi hết tin rằng, kinh doanh và kiếm tiền trên internet chính là con đường thành công tốt nhất của thời đại này, khi mà công nghệ đang phát triển như vũ bão, robot đang thay thế dần sức lao động con người,…

Trời không phụ lòng người, rồi cũng đến ngày gặt hái thành quả. Ví dụ như ảnh bên dưới là thu nhập 1 ngày 425$ từ 1 kênh kiếm tiền online của tôi. 

Và điều làm tôi vui và hạnh phúc nhất không phải là tôi đã kiếm được bao nhiêu tiền mà là hàng ngày được nhìn thấy những thành quả của từng thành viên mà tôi hỗ trợ.

Càng ngày càng có nhiều người kiếm tiền khủng với những kiến thức từ Trại huấn luyện hay Automation Team, tôi cũng không thể show hết lên đây được và nhiều anh em không muốn public thông tin nữa. Cho đến nay thì việc chia sẻ kiến thức của tôi là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có công cụ hỗ trợ là có thể áp dụng dễ dàng được những kiến thức của tôi.

Tuy vậy tôi yêu cầu thành viên phải thực sự nghiêm túc hành động vì tôi hiểu rằng chúng ta rất dễ bị sao nhãng, trì hoãn và bỏ cuộc trước những khó khăn, nhất là lần đầu tiên gặp phải.

Và bạn không hành động nhanh thì rất có thể sắp tới tôi cũng không cung cấp miễn phí cho bạn nữa mà thay vào đó là thu phí hàng triệu đến hàng chục triệu.

Vì cũng có nhiều người nói với tôi rằng nên thu phí. Các kiến thức đều rất thực tế và vô cùng giá trị. Nhưng miễn phí nhiều khi lại khiến người khác coi thường mà bỏ qua không hành động. Có thể bỏ tiền ra mua thì họ lại trân trọng nó hơn? Nên tôi sẽ cân nhắc.

Tranh thủ chưa thu phí thì bạn hãy hành động quyết liệt đi nhé. Tôi mong nhận được kết quả thành công của bạn.

Chúc bạn thành công!

Bạn của bạn! Hậu Nguyễn – Hậu Auto!

Leave a Reply

error: Content is protected !!