LV 4: HÀNH TRANG ĐẦU TIÊN PHẢI CÓ ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE

Người anh em thân mến!

Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn chúc mừng bạn đã bấm vào để đọc tiếp level 4 này. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không ít người đã không click mà quay ra lướt fb hoặc làm những trò vô bổ khác đấy bạn tôi ạ. Trong cuộc đời đôi khi chúng ta hay phí phạm thời gian như vậy, để rồi sau này rất có thể sẽ tiếc nuối thì đã quá muộn màng. Duy trì phong độ nhé!

Trước khi đến với điều kiện tiên quyết để kiếm tiền online với affiliate thì trong bài này tôi xin được vạch trần một số sự thật phũ phàng mà nhiều người mắc phải khiến họ luôn thất bại, chắc chắn điều tôi sắp nói ra có lẽ sẽ động chạm đến nhiều người, và có thể sẽ động chạm đến bạn, nhưng bạn à, bạn phải đối mặt với nó thôi! Bởi không đối mặt thì đến bao giờ bạn mới có thể tiến bộ và phát triển được.

Tôi nói thế cũng bởi ngày xưa, tôi từng là một người rất bảo thủ, ương ngạnh, mãi đến lúc được các thầy tôi, chuyên gia khai sáng, chửi thẳng vào mặt 1 cách thậm tệ thì tôi mới chịu ngộ ra. Và hôm nay, từ tận trái tim tôi, tôi đã coi bạn là một người đồng đội, một người có duyên với tôi, nên tôi sẽ giúp bạn giống như thầy tôi giúp tôi. Nếu những điều tôi nói bên dưới không phù hợp với bạn, hoặc làm bạn tức giận, thì bạn hãy nhìn lại con người bạn bởi:
“1 là bạn đúng, 2 là bạn đã thành công”

4 SỰ THẬT SẼ LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Thứ nhất: Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ như thế nào nếu không có tiền, lúc bố mẹ ốm đau thì liệu bạn sẽ làm được gì? Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ như thế nào nếu không chịu hành động và thay đổi tình hình hiện tại, gặp bạn bè thành đạt liệu có còn dám ngẩng cao đầu? Hãy thử tưởng tượng tương lai vợ con bạn sẽ như thế nào nếu bạn chỉ mong chờ vào những số tiền ít ỏi mà bạn đang có, nhìn sang gia đình khác liệu bạn có tự hào? Hãy thử tưởng tượng khi bạn nhắm mắt xuôi tay, liệu bạn có mãn nguyện với cuộc sống vừa qua?

Hãy viết ra tất cả các lý do khiến bạn hành động ngay hôm nay.

“CHIẾN THẮNG MỤC TIÊU VỚI NHỮNG LÝ DO ĐỦ LỚN”

Thứ hai: Nếu bạn đang là một người chỉ dạo quanh, xem cái này có gì hay không? xem làm một doanh nhân internet có gì hay không? làm affiliate, làm website có gì hay không? thì tôi khuyên bạn, tốt nhất bạn nên đi ra ngoài và đừng đọc tiếp và học những bài sau nữa. Một người thầy triệu phú của tôi đã nói:

“KHI BẠN RA QUYẾT ĐỊNH, THÌ CUỘC ĐỜI BẠN THAY ĐỔI”

Nếu bạn nghiêm túc với lựa chọn của mình, nếu bạn nghiêm túc với công việc này thì kết quả, thành quả và sự may mắn cũng sẽ nghiêm túc với bạn.
Nếu bạn quyết định, dồn tâm huyết để trở thành một doanh nhân internet, trở thành một người có thu nhập thu động, tiền về trong lúc ngủ hay trong lúc đi chơi, sự nổi tiếng hay danh vọng thì bạn phải có ý thức và trách nhiệm, dồn tâm huyết của bạn vào những hành động mà bạn làm.

Đến đây, tôi muốn hỏi. Bạn đã đọc kĩ những bài viết trước chưa
Nếu bạn đã đọc kĩ thì chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua thử thách và bạn chính là người thuộc trong top 1% thành công rồi đấy, bởi ngay từ lúc bắt đầu bạn đã nghiêm túc với chính cách hành động của bạn.

Còn nếu bạn chỉ kéo xem qua, thì bạn hãy xem lại, đọc đến đây, nếu bạn muốn thay đổi, thì bạn biết mình phải làm gì rồi chứ. Hãy nghiêm túc với bản thân mình.

Thứ ba: Có một số người, khi gặp một khó khăn, hay một sai lầm gì đó, họ liền đổ lỗi cho hết điều này, đến điều khác. Nếu bạn mà thuộc diện này, thì tôi cũng khuyên, bạn không nên đi tiếp với tôi nữa. Còn nếu vẫn muốn đi tiếp thì bạn hãy cam kết với tôi một điều:

HÃY CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% CHO CUỘC ĐỜI MÌNH”

Bạn không có lỗi khi sinh ra trong nghèo khó, nhưng chết trong nghèo khó là lỗi của bạn. Đừng đổ lỗi rằng bạn không có cái này, cái kia, hay tại bạn thiếu cái này cái kia. Tất cả là do bạn, khi bạn có quyết tâm đủ lớn thì chả có gì có thể ngăn cản bạn được cả.

Thứ tư: Có một số người, khi được hỏi rằng: Kiếm tiền online thành công thì bắt buộc phải có website, vậy bạn có muốn có một website không? Bạn có muốn kiếm nhiều tiền từ website không? Bạn có muốn mình có thương hiệu trên internet hay không? Bạn có muốn website giúp bạn thăng tiến hay thành công nhanh hơn người khác không? Bạn có muốn kiếm tiền thu nhập thu động ngay cả khi đang ngủ hay không? Bạn có muốn được hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online thực chiến hay không?

Bạn biết câu trả lời của họ là gì không? Họ sáng mắt lên và trả lời CÓ thật to và hào hứng.

Trên thế giới internet, người ta không biết bạn tốt xấu như thế nào, người ta cũng chẳng biết bạn giỏi cái gì? Vậy điều gì quyết định điều đó?

Website chính là bộ mặt của bạn, website là học bạ, là hồ sơ cá nhân tốt nhất giúp bạn kết nối với cả thế giới! Website giúp bạn kết nối và tạo lòng tin với mọi người, website còn là di sản của bạn. Website là công cụ để bạn kiếm tiền online 1 cách hiệu quả và ở trại huấn luyện thì bạn bắt buộc phải có, đây cũng là thử thách duy nhất phải đầu tư tiền ở trại huấn luyện.

Nhưng điều nực cười ở đây là, khi tôi nói đến cái lúc, làm một website cần 1,5 Triệu để mua hosting và tên miền (Số tiền Siêu Nhỏ so với những gì mà chúng ta nhận lại) Nhưng sau khi tôi nói đến đoạn đó, dường nhưng sự hưởng ứng chỉ còn 10%, rồi thì họ còn kêu ca em không có tiền, em sợ không chắc chắn, em chưa hiểu,bala, bala.

Số tiền này là khoản đầu tư duy nhất vào công cụ kiếm tiền cho họ và họ tri trả cho nhà cung cấp (hoàn toàn không phải cho tôi nhé, bạn hoàn toàn được hướng dẫn miễn phí từ tôi ở trại huấn luyện này, trừ khi sau này bạn quay lại thì có khả năng phải trả nhiều triệu để được tham gia)

Bạn biết không, cái gì họ cũng muốn, cái gì họ cũng thích, cái gì cũng muốn hơn người, vậy mà khi bảo trả giá cho điều họ thích mỗi tý mà họ cũng kêu ca, phàn nàn. Tôi nói bạn biết: Những người như thế thì sẽ thất bại suốt cuộc đời mà thôi.

Họ không phải đầu tư nhiều triệu đồng như những người ngoài kia để có website, mà chỉ 1,5 Triệu duy nhất. Hơn nữa những người ngoài kia không được hướng dẫn để kiếm tiền với website đó, còn họ thì được hướng dẫn để dùng website đó kiếm cho họ hàng triệu đến hàng chục triệu hoặc giúp họ kinh doanh thành công, điều đó còn hơn các bộ quần áo họ bỏ phí tiền ra mua, mà họ không dám đầu tư. Tôi đã có một website ngay cả khi tôi phải đi vay mượn để có nó. Thậm chí mất hàng trăm triệu mới tìm ra cách kiếm tiền với website vì không có ai hướng dẫn.

Nếu tính ra 1,5 Triệu cho 1 năm thì tương đương khoảng 110 nghìn 1 tháng , tương đương khoảng 4 nghìn 1 ngày. Trời đất, 4 nghìn 1 ngày mà không dám đầu tư cho tương lai. Họ không thể bớt tiền ăn 4 nghìn 1 ngày sao, hay tại sao họ không bớt 1 bộ quần áo  hay 1 buổi đi chơi cho cả 1 năm nhỉ. what the F…uck.

Thật điên rồ, và cái thực trạng này chính là phần đông, và cũng chính là 1 vấn nạn lớn của Việt Nam ta hiện nay. Bạn thân mến à, Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn nói với bạn 1 điều nếu bạn muốn lọt vào top 1% những người thành công thì bạn phải làm khác đi, tôi tin bạn đọc đến đây, bạn sẽ hiểu hơn về nguyên tắc này:

“MUỐN ĐƯỢC GIÁ BẠN PHẢI TRẢ GIÁ”

Muốn kiếm được tiền bạn phải trả giá bằng thời gian, mồ hôi, công sức, và sự nghiêm túc.

Muốn có 1 website kiếm được tiền thì bạn cần đầu tư 1,5 Triệu (khoản đầu tư duy nhất)

Nhấn mạnh lại là tôi chưa từng thấy ai có thể kiếm tiền ổn và bền vững bằng tiếp thị liên kết mà không có ít nhất 1 website.

(Nếu bạn có biết ai đó, xin để lại bình luận ở cuối bài viết nhé)

Bạn nghĩ thành công có dễ dàng không? câu trả lời là không, bởi nếu thành công mà dễ dàng thì ai ai cũng thành công cả rồi. Hãy tự tin lên, để bước chân vào thế giới thành công, bạn sẽ là những gì bạn nghĩ, bạn tin mình làm được thì bạn sẽ chắc chắn làm được.

Ok, nếu bạn đọc đến đây thì chắc hẳn anh em cũng đã khá hiểu mindset của nhau rồi đúng không. Tiếp đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết các bước thực hành để ra tiền nhé. Quyết tâm đi đến cùng nhé.

HÀNH ĐỘNG ĐẦU TIÊN VÀ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Hành động đầu tiên và cũng cực kì quan trọng mà Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn bạn làm, vì không làm nó thì bạn sẽ không có thể làm gì được trong những level tiếp theo.

Hãy làm ngay cho bạn một cái thẻ visa

Nếu bạn đã có thẻ visa với 1,5 Triệu rồi thì sang luôn level 5 nhé.

Đây là một điều bắt buộc, bởi nếu bạn định hình bạn là doanh nhân internet, bạn định hình bạn là một người tự lập, một người sẽ kiếm ra tiền, thì bắt buộc bạn phải có thẻ này để bạn có thể thanh toán online cũng như để nhận tiền bên nước ngoài gửi về cho mình.

Thẻ Visa là thẻ gì?

Thẻ VISA là một loại thẻ ngân hàng giao dịch quốc tế rất đa năng. Với thẻ này, bạn có thể thanh toán ở mọi giao dịch trong nước và nước ngoài như: Mua sắm ở các shop trong và ngoài nước, trả tiền dịch vụ.

Hầu hết phải đến 99,9% những doanh nhân thành công hay những người làm internet nào cũng bắt buộc phải có một cái để dùng cả đời

Vì tính thông dụng và quan trọng như thế nên hầu hết ngân hàng lớn ở Việt Nam ta đều có dịch vụ cung cấp Visa

Hướng dẫn cách làm thẻ nhanh và an toàn nhất!

Nếu bạn là người chưa có 1 cái Visa nào, thì hãy làm cho mình một thẻ hợp lý ngay nhé!

Theo kinh nghiệm làm nhiều loại thẻ visa và của nhiều ngân hàng thì Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến khuyên bạn: Hãy đến ngân hàng ACB để làm thẻ visa. (Trường hợp gần chỗ bạn không có ngân hàng ACB thì bạn có thể chọn các ngân hàng khác như VietcombankTechcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, TPbank)

Vì sao? Vì ACB có lẽ là ngân hàng duy nhất làm thẻ Visa chỉ mất 15 phút với mức phí chỉ là 50 đến 80k. Tiền bạn sẽ được tiêu đến mức 0 đồng trong thẻ mà không cần hạn mức tối thiểu. Và dầu số thẻ của ACB thông dụng với giao dịch quốc tế hơn!

Lưu ý:

 ➡ Nếu bạn chưa từng có, hay chưa từng có bất kì 1 thẻ ngân hàng nào của ACB thì bạn hãy làm thẻ Visa prepaid ( thẻ này không yêu cầu cần có thẻ ngân hàng tại ACB ). Và hiện tôi đang dùng loại này. Vì thẻ ngân hàng Việt Nam chính của tôi là của Vietcombank.

 ➡ Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng tại ACB thì bạn có thể làm luôn thẻ Visa debit ( thẻ này liên kết luôn với tiền trong tài khoản của thẻ ngân hàng của bạn )

Tôi khuyên bạn, nên làm thẻ Visa prepaid hơn. Vì thẻ này, khi tôi nạp tiền vào, tiêu hết thì ta có thể vứt đi cũng chẳng sao, hết tiền thì ra ACB lại nạp thêm vào rồi tiêu tiếp. Không bị tính các khoản phí linh tinh, an toàn tuyệt đối. Nhưng nhước điểm đó là khi muốn thêm tiền vào thẻ thì buộc phải ra ngân hàng nạp vào thẻ!

(Lưu ý bạn cần thẻ visa để thanh toán online chứ không phải thẻ tín dụng nhé, thẻ visa chỉ cần chứng minh thư là làm được còn thẻ tín dụng thì phải chứng minh thu nhập)

Hãy nói rõ với họ. Tôi chỉ làm thẻ Visa Prepaid, chỉ dùng để thanh toán quốc tế.

Làm xong thì bạn hãy nghe họ hướng dẫn và kích hoạt thẻ ngay bạn nhé!

Sau khi kích hoạt thẻ hãy bảo chị ấy nạp cho bạn tầm 1,5 Triệu, hoặc dư ra chút để phòng phí giao dịch, đây là khoản đầu tư duy nhất xuyên suất quá trình học của bạn.

Nghe này, hãy coi đây là 1 khoản cam kết của bạn để hành động mạnh mẽ hơn, cũng như sự trả giá của bạn để đổi lấy cả tương lai kiếm tiền trên Internet của bạn ở phía sau, người dám trả giá thường sẽ thành công rất nhanh!

Nên có lẽ đây là khoản phí duy nhất bạn cần phải đầu tư vào bản thân mình và cho tất cả các level tại trại huấn luyện, còn các chi phí còn lại như các phần mềm trả phí, plugin, giao diện.. công cụ đáng giá hơn 1000$ thì tôi đã mua và lo cho bạn toàn bộ, đến khi nào giúp bạn đạt được 1000$ đầu tiên, lúc đó có thể tôi có thể sẽ thu phí 200$ mỗi người! Yên tâm đi, không hề có 1 điều gì ràng buộc các bạn ở đây cả! Tất cả là tự nguyện, trả hay không trả cũng không sao!

Đơn giản là tôi đang tạo thêm thật nhiều giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa

Đến phần sử dụng thẻ visa. Sau khi kích hoạt xong thẻ. Bạn hãy vào ACB và bảo mấy chị em xinh gái nạp vào đó số tiền bạn muốn, tầm 1,5 Triệu là thừa đủ xài cho 1 năm chạy website của bạn. Trung bình 4 nghìn/ 1 ngày. 

Và khi bạn thanh toán trên internet dịch vụ nào đó, họ sẽ yêu cầu các thông tin trên thẻ như sau, bạn cần chú ý để nhận biết

1: Số thẻ là dãy số mặt trước thẻ

2: Ngày tháng hết hạn thẻ, cũng ở mặt trước luôn

3: Số CVV là3 số ở mặt sau của thẻ

Oke, vậy là xong rồi đó, còn chần chừ gì nữa mà không đi làm ngay cho mình 1 cái thẻ Visa chứ. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Bây giờ hãy cầm chiếc thẻ visa trên tay và học tiếp bài tiếp theo nhé!

Hãy đi làm Visa, đừng chần chừ bạn nhé! Nếu không làm xong Visa thì đừng học level tiếp theo! Ngay thời điểm bạn cầm visa trên tay là bạn đã là con người toàn cầu rồi, bạn có thể thanh toán luôn các sản phẩm dịch vụ trên thế giới, mà thanh toán bằng visa còn luôn được miễn phí ưu tiên đấy các bạn nhé! Như mua hàng ở tiki, lazada, adayroi, hay hầu hết các website game hay thương mại, nếu thanh toán bằng Visa bạn đầu được các dịch vụ khuyến mãi nhanh nhất. Hãy nghiêm túc với bản thân bạn và hãy lựa chọn con đường thành công bạn nhé! Bạn hãy nhớ chỉ có hành động mới tạo ra kết quả, chỉ có hành động mới tạo ra thiên tài, chỉ có hành động mới tạo ra người thành công! Chúc bạn học tập vui vẻ, chúng ta cùng tới với level tiếp theo nhé!

QUÀ TẶNG 100K

Click vào đây để xem hướng dẫn lấy 100k nếu bạn đã có visa và đăng ký Dịch vụ Internet Banking (lưu ý cách này cũng có thể kiếm tiền nhưng đây chỉ là 1 khoản rất nhỏ và không phải cách kiếm tiền của thành viên Trại Huấn Luyện)

TÓM LẠI

Muốn kiếm tiền trên internet thì bắt buộc phải có thẻ visa và tôi muốn nhấn mạnh với bạn là phải có ngay bây giờ.. Bạn hãy đi làm ngay nhé!
Thậm chí mấy đứa trẻ ở Mỹ, hầu như 18 tuổi ai cũng có ít nhất 1 cái thẻ visa, chỉ là chúng ta đang hơi lạc hậu hơn mà thôi. Quá đơn giản nhưng lười 1 chút là lại không làm.

Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ hướng dẫn bạn cả cách kiếm tiền ở thị trường nước ngoài, bởi thị trường nước ngoài số tiền kiếm được gấp nhiều lần ở Việt Nam ta.

Yên tâm là Tôi đã làm được trong khi tôi chẳng biết tí tiếng anh nào, tất cả đều có mẹo cả! giờ thì yên tâm làm từng bước đã nhé!

Hãy hành động, đừng đọc tiếp khi chưa hành động. Tôi tin tưởng bạn sẽ hành động vì cuộc sống tươi sáng của bạn. Bạn hãy nhớ câu thần chú này: chỉ có hành động mới tạo nên anh hùng, chỉ có hành động mới tạo nên khác biệt, chỉ có hành động mới tạo nên nhà vô địch, chỉ có hành động mới thành công.

>>>>NẾU BẠN ĐÃ CÓ THẺ VISA THÌ HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẾN LEVEL 5.

Leave a Reply

error: Content is protected !!